คณะพุทธศาสตร์ จัดงานสถาปนาคณะพุทธศาสตร์ครบ ๗๐ ปี ประจำปี ๒๕๖๐
วันที่ ๑๖/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๐๑ ครั้ง

วันที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๐ คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดงานสถาปนาคณะพุทธศาสตร์ครบ ๗๐ ปี จึงอาราธนา เรียนเชิญ ศิษย์คณะพุทธศาสนตร์ทุกรุ่นทุกท่าน เข้าร่วมงาน และฟังปาฐกถาพิเศษ โดยพระพรหมบัณฑิต และชมนิทรรศการ ..... ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป

และขอเชิญเข้าร่วม

งานครบรอบวันสถาปนา "๑๓๐ ปี มหาจุฬา"

ดูรายละเอียดได้ที่นี้

ภาพบรรยากาศ ภายในวันงานครบรอบ ๗๐ ปี

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์