นัดประชุมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ครั้งที่ ๔/๒๕๖๑
วันที่ ๒๙/๑๐/๒๐๑๘ เข้าชม : ๔๘ ครั้ง

ส่วนงาน    คณะพุทธศาสตร์
ประเภท    ประชุม
เรื่อง        การบริหารงานของคณะพุทธศาสตร์ ครั้งที่ ๔ / ๒๕๖๑
ผู้เข้าร่วม   ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง)
กำหนดวัน  พุธ ที่ ๓๑ ตุลาคม ๒๕๖๑
กำหนดเวลา ตั้งแต่เวลา ๑๔.๐๐ น. เป็นต้นไป
กำหนดสถานที่  ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร์ อาคารเียนรวม โซนดี มจร. อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา