เชิญเข้าใช้ห้องสมุดข่าว Matichon e-Library
วันที่ ๐๕/๐๒/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๒๔๗ ครั้ง

ส่วนหอสมุดกลาง ได้บอกรับฐานข้อมูล Matichon e-Library ซึ่งบริการสืบค้นที่ครอบคลุมฐานข้อมูลจากสื่อสิ่งพิมพ์มากที่สุดกว่า 25 ฉบับในเมืองไทย
ทางเลือกใหม่ในการสืบค้นและติดตามข้อมูลในหมวดและหัวเรื่องที่คุณหรือองค์กร ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา ในรูปแบบ ของข่าว สัมภาษณ์ บทความ บทวิเคราะห์-วิจารณ์ รายงาน หรือข้อเขียนอื่นๆ เกี่ยวข้องกับองค์กร ภาครัฐ และเอกชน รวมทั้งบุคคลสำคัญที่ เกี่ยวข้องกับธุรกิจทุกประเภท

ติดต่อ ขอใช้บริการฐานข้อมูลได้ที่ ส่วนหอสมุดกลาง

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.matichonelibrary.com/index.html
แหล่งข่าว : ส่วนหอสมุดกลาง