ศิษยานุศิษย์ถวายมุทิตาสักการะคณบดีบัณฑิตวิทยาลัย
วันที่ ๐๓/๐๙/๒๐๐๘ เข้าชม : ๙๕๕๙ ครั้ง

เนื่องในวันที่ ๑ กันยายน ๒๕๕๑ เป็นวันคล้ายวันเกิดของ พระเดชพระคุณพระศรีสิทธิมุนี (พล อาภากโร ป.ธ.๙,Ph.D.) คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม ศิษยานุศิษย์ที่เคารพนับถือได้จัดทำบุญถวายทักษิณานุประทาน และถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ ณ ศาลาการเปรียญวัดสังเวชวิศยาราม หลังจากถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์เสร็จแล้ว ในฐานะที่พระศรีสิทธิมุนี ดำรงตำแหน่งทางคณะสงฆ์เป็นรองเจ้าคณะภาค ๖ จึงได้แต่งตั้งเลขานุการรองเจ้าคณะภาคเพื่อช่วยเหลือสนองงานในโอกาสเดียวกันนี้ด้วย โดยมีพระเดชพระคุณพระเทพคุณาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม เป็นประธานมอบตราตั้งและให้โอวาท
   ในการนี้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตบัณฑิตวิทยาลัย รวมทั้งพระภิกษุสงฆ์ สามเณรและศิษยานุศิษย์ได้เดินทางไปถวายมุทิตาสักการะจำนวนมาก.

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย