สรุปสถิติจำนวนหนังสือที่อยู่ในฐานข้อมูล VTLS ทั้งส่วนกลางและส่วนวิทยาเขต เช็คเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2552
วันที่ ๒๖/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๙๕๒ ครั้ง
สรุปสถิติจำนวนหนังสือที่อยู่ในฐานข้อมูล VTLS ทั้งส่วนกลางและส่วนวิทยาเขต เช็คเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2552 ตามรายการดังนี้
      หอสมุดกลาง วังน้อย
      หอสมุดกลาง วัดมหาธาตุ
      หอสมุดกลาง วัดศรีสุดาราม
      หอสมุดกลาง วิทยาเขตขอนแก่น
      หอสมุดกลาง วิทยาเขตนครราชสีมา
โดยสามารถเข้าไปดาว์นโหลดได้ที่ ส่วนดาว์นโหลดของหอสมุด ในส่วนรายการหนังสือและสถิติต่างๆ

เอกสารประกอบ

เว็บไซต์อ้างอิง
ไฟล์แนบ : 00-2009-02-25-Mix.xls   Web Link : http://lib.mcu.ac.th/site/provide/load_bu.php?filegroup_id=353
แหล่งข่าว : ส่วนหอสมุดกลาง