หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

เชิญร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่พระอาจารย์และพระนิสิตคณะพุทธศาสตร์ได้เลื่อนสมณศักดิ์
วันที่ ๒๗/๐๑/๒๐๑๒ เข้าชม : ๑๒๐๔ ครั้ง

-

พระมหาพัฒนพงศ์ สิริภทฺโท พระอาจารย์ผู้ชำนาญการภาควิชา พระพุทธศาสนา ได้รับการแต่งตั้งเป็น "พระครูศรีภัทราภรณ์"

พระมหาสุริโย อุตฺตมเมธี ป.ธ.๙, Ph.D. พระอาจารย์ประจำภาควิชา ศาสนาและปรัชญา ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น "เจ้าคณะอำเภอวารินชำราบ" และ "เจ้าอาวาสวัดกุญชรดิตถาราม อำเภอสว่างวีระวงศ์

พระครูธรรมรุจิ นิสิตคณะพุทธศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ได้

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์