หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

คณะพุทธศาสตร์ ร่วมกับ สถาบันวิปัสสนาธุระ รับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๐ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิปัสสนาภาวนา (ป.วน.)
วันที่ ๓๑/๐๓/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๐๔๖ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

รับสมัครนิสิตใหม่

ปีการศึกษา  ๒๕๖๐

รับพระภิกษุ  สามเณร และประชาชนทั่วไป

รับสมัครแล้วตั้งแต่บัดนี้ - ๓๑ พฤษภาคม ๖๐

สมัครได้ที่คณะพุทธศาสตร์  มจร. อำเภอวังน้อย

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โทร.๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๓๒๓, ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๖, ๐๘๕-๑๓๔-๑๓๕๙, ๐๘๙-๕๔๙-๕๙๙๕

(สมัครเรียนได้ทุกวัน เว้นวันพระ และวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา  ๐๙.๐๐๑๖.๐๐ น.)

Faculty of Buddhism