คณะพุทธศาสตร์เปิดรับนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
วันที่ ๐๕/๐๒/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๑๗๗ ครั้ง

คณะพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
เปิดรับสมัครนิสิตนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561
ซึ่งมีหลักสูตร ดังต่อไปนี้

หลักสูตรระดับพุทธศาสตรบัณฑิต (ปริญญาตรี)

- สาขาวิชาพระพุทธศาสนา (หลักสูตรภาษาไทย)
   - สาขาวิชาพระพุทธศาสนา (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
   - สาขาวิชาศาสนา (หลักสูตรภาษาไทย)
   - สาขาวิชาปรัชญา (หลักสูตรภาษาไทย)
   - สาขาวิชาปรัชญา (หลักสูตรภาษาอังกฤษ)
   - สาขาวิชาบาลีสันสกฤต (หลักสูตรภาษาไทย)

หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา (ปริญญาโท)
    - สาขาวิชาศาสนาเปรียบเทียบ
    - สาขาวิชาพระไตรปิฏกศึกษา

หลักสูตรใบประกาศนียบัตร
   - ใบประกาศนียบัตรพระพุทธศาสนา (ป.พศ.)

-
ใบประกาศนียบัตรวิปัสสนา (ป.วน.)
   -ใบประกาศนียบัตรภาษาบาลี (ป.บล.)

กำหนดการ

ดูรายละเอียดได้ที่ สำนักทะเบียนและประเมินผล

หมายเหตุ
              (หลักสูตรระดับปริญญาตรี) ติดต่อรับสมัคร
               ที่ สำนักทะเบียนและวัดผล อาคารเรียนรวม ชั้น 3 โซน C ห้อง C300
               มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
               โทรศัพท์  035-248-000  ต่อ 8421 หรือ 8422 หรือ8424
                              035-248-063

(หลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา)  ติดต่อขอสมัครเรียนได้ที่
              ห้องศูนย์บัณฑิต  คณะพุทธศาสตร์ อาคารเรียนรวม โซน D ห้อง D319
              และ  ภาควิชาศาสนาและปรัชญา คณะพุทธศาสตร์ อาคารเรียนรวม โซน D ชั้น M

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์