รับสมัครผู้เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (๕ ปี) คณะครุศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๑
วันที่ ๐๘/๐๕/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๒๒๔ ครั้ง

หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต คณะครุศาสตร์ (๕ ปี) หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.๒๕๖๑

ปีการศึกษา ๒๕๖๑

*****************

๑. สาขาวิชาที่รับสมัคร

๑) สาขาวิชาสังคมศึกษา (๕ ปี)

๒) สาขาวิชาการสอนภาษาไทย (๕ ปี)

๓) สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (๕ ปี)

๔) สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว (๕ ปี)

๑. คุณสมบัติผู้เข้าศึกษา

เป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า

๒. กำหนดการสมัคร

บัดนี้ – ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑

ผ่านระบบออนไลน์ http://regweb.mcu.ac.th/registrar/apphome.asp

ท่านที่เคยสมัครแล้ว ไม่ต้องสมัครซ้ำเพียงติดต่อกับเจ้าหน้าที่รับสมัคร โทร. 035-248000 ต่อ 8424 หรือ โทร. 0988689896

๓. อนุทินการรับสมัคร (รอบ ๒)

๔. แผนที่มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์