รับสมัครผู้เข้าศึกษา หลักสูตรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
วันที่ ๐๕/๐๕/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๑๓๓ ครั้ง

ปีการศึกษา ๒๕๖๑

*****************

คณะครุศาสตร์ เปิดรับสมัครผู้เข้าศึกษา หลักสูตรคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ดังนี้

ระดับปริญญาเอก จำนวน ๑ สาขา

๑. สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา

ระดับปริญญาโท จำนวน ๑ สาขา

๑. สาขาวิชาพุทธบริหารการศึกษา

๒. สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา

๓. สาขาวิชาจิตวิทยาการศึกษาและการแนะแนว

ระดับประกาศนียบัตรบัณฑิต จำนวน ๑ หลักสูตร

๑. หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู

ระดับปริญญาตรี จำนวน ๕ สาขา

๑. สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนาและจิตวิทยาการแนะแนว (๕ ปี)

๒. สาขาวิชาสังคมศึกษา (๕ ปี)

๓. สาขาวิชาการสอนภาษาไทย (๕ ปี)

๔. สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ (๕ ปี)

๕. สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ(๔ ปี)

ระดับประกาศนียบัตร จำนวน ๒ หลักสูตร

๑. หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาการเทศนา (ป.ทศ.)

๒. หลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน (ป.สศ.)

๔. แผนที่มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์