หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

รับสมัครนิสิตใหม่เข้าศึกษาระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖
วันที่ ๓๐/๐๑/๒๐๑๓ เข้าชม : ๖๔๖๙ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่

กำหนดรับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์
เข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (พธ.บ.) และระดับปริญญาโท (พธ.ม.)

กำหนดการ วันที่ดำเนินการ
วันขายใบสมัคร  ๕ มกราคม - ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๖
วันรับสมัคร  ๕ มกราคม - ๑๗ พฤษภาคม ๒๕๕๖
วันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ  ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๕๖
วันสอบข้อเขียนและสอบสัมภาษณ์  ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖
วันประกาศรายชื่อผู้สอบผ่าน  ๒๑ พฤษภาคม ๒๕๕๖
วันขึ้นทะเบียนเป็นนิสิตและลงทะเบียนเรียน  ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๖

สาขาวิชาที่คณะรับเข้าศึกษา ปริญญาตรี (พธ.บ.)
คณะพุทธศาสตร์
                             -สาขาวิชาศาสนา
                             -สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
คณะครุศาสตร์
                             -สาขาวิชาสังคมศึกษา
                             -สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ
คณะสังคมศาสตร์
                             -สาขาวิชารัฐศาสตร์  วิชาเอกการปกครอง

สาขาวิชาที่คณะรับเข้าศึกษา ปริญญาโท (พธ.ม.)
คณะพุทธศาสตร์
    -สาขาวิชาพระพุทธศาสนา
คณะสังคมศาสตร์
                             -สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดการรับสมัคร

แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่