หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ประกาศรับสมัคร นักวิชาการการเงินและบัญชี จำนวน ๑ อัตรา
วันที่ ๑๓/๐๓/๒๐๑๔ เข้าชม : ๓๐๓๔ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคล เพื่อแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง นักวิชาการการเงินและบัญชี  จำนวน ๑ อัตรา  ประกาศรับสมัครตั้งแต่วันที่ ๑๐ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๗  อัตราเงินเดือน ๆ ละ ๑๖,๓๕๐ บาท  คุณสมบัติดังนี้

• เป็นคฤหัสถ์ เพศชาย/หญิง
  • สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี เอกบัญชีบัณฑิต/การบัญชี
  • มีความสามารถในด้านการบริหารการเิงินและบัญชี
  • สามารถใช้โปรแกรมคอมพิเตอร์ ชุด Microsoft Offece ได้ดี

ท่านผู้ใดสนใจ ติดต่อรับสมัครได้ที่ สำนัก งานวิทยาเขตสุรินทร์ ตั้งแต่วันที่ ๑๐ - ๓๑ มีนาคม ๒๕๕๗ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาฯ วิทยาเขตสุรินทร์ บ้านโคกกระเพอ หมู่ ๘ ตำบลนอกเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

โทร. 044-142107, 044-142108 ในวันเวลาราชการ

แหล่งข่าว : วิทยาเขตสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์