หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา งานจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์มหาวิทยาลัยฯ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
วันที่ ๐๙/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๔๘๓ ครั้ง

ตามที่ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. ๒๕๔๙ ข้อ ๘ (๑) ให้คณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา เสนอร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาให้หัวหน้าหน่วยงาน (อธิการบดี) อนุมัติก่อนนำสาระสำคัญที่สามารถเผยแพร่ได้ประกาศทางเว็บไซต์ของหน่วยงาน และส่งให้กรมบัญชีกลางเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง เป็นเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๓ วัน นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาได้จัดทำร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา สำหรับการประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์เรียบร้อยแล้ว

คลิกตามรายการเพื่อดูรายละเอียด

๑. สรุปรายละเอียดสาระสำคัญร่างขอบเขตของงาน (TOR)

๒. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง

๓. สรุปราคางานก่อสร้างอาคาร (ปร. ๕)

๔. รายการปริมาณงานและราคา (ปร.๔)