(ร่าง) ขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา#(สาระสำคัญของงานจ้างก่อสร้างศาลาการเปรียญ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ)
วันที่ ๑๑/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๓๓ ครั้ง

ตามที่ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. ๒๕๔๙ ข้อ ๘ (๑) ให้คณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา เสนอร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาให้หัวหน้าส่วนงานอนุมัติ (อธิการบดี) ก่อนนำสาระสำคัญที่สามารถเผยแพร่ได้ประกาศทางเว็บไซต์ของหน่วยงาน และส่งให้กรมบัญชีกลางเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง เป็นเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๓ วัน นั้น บัดนี้อธิการบดีได้อนุมัติร่างขอบเขตของงาน TOR งานจ้างโครงการก่อสร้างศาลาการเปรียญ วัดมหาจุฬาลงกรณราชูทิศ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ ๑๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ จึงขอนำสาระสำคัญของโครงการก่อสร้างดังกล่าว เพื่อรับฟังคำวิจารณ์ฯ หรือข้อเสนอแนะ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณะอักษร หรือทางเว็บไซต์ มายังหน่วยงานโดยเปิดเผยตัว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

(คลิกเพื่อดูรายการเอกสารแนบฯ)

๑. สรุปรายละเอียดสาระสำคัญร่างขอบเขตของงาน (TOR) การจ้างก่อสร้างศาลาการเปรียญ ฯ

๒. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง

๓. แบบสรุปราคากลางก่อสร้างอาคาร ปร. ๖

๔. แบบสรุปค่าก่อสร้าง ปร.๕ (ก)

๕. แบบสรุปค่าก่อสร้าง ปร. ๕ (ข)

๖. รายการประมาณการโครงการก่อสร้างศาลาการเปรียญ