(ร่าง) ขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา_การจ้างก่อสร้างอาคารหอสมุด วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ
วันที่ ๒๖/๐๕/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๒๑ ครั้ง

ตามที่ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยการพัสดุด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ. ๒๕๔๙ ข้อ ๘ (๑) ให้คณะกรรมการกำหนดร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคา เสนอร่างขอบเขตของงาน (TOR) และร่างเอกสารประกวดราคาให้หัวหน้าส่วนงานอนุมัติ (อธิการบดี) ก่อนนำสาระสำคัญที่สามารถเผยแพร่ได้ประกาศทางเว็บไซต์ของหน่วยงาน และส่งให้กรมบัญชีกลางเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของกรมบัญชีกลาง เป็นเวลาติดต่อกันไม่น้อยกว่า ๓ วัน นั้น บัดนี้อธิการบดีได้อนุมัติร่างขอบเขตของงาน TOR งานจ้างก่อสร้างอาคารหอสมุด วิทยาลัยพุทธศาสตนานาชาติ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ จึงขอนำสาระสำคัญของงานจ้างก่อสร้างดังกล่าว เพื่อรับฟังคำวิจารณ์ฯ หรือข้อเสนอแนะ หรือมีความเห็นเป็นลายลักษณะอักษร หรือทางเว็บไซต์ มายังหน่วยงานโดยเปิดเผยตัว โดยมีรายละเอียด ดังนี้

(คลิกเพื่อดูรายการเอกสารแนบฯ)

๑. ร่างขอบเขตของงาน (Terms of Reference : TOR) การก่อสร้างอาคารหอสมุด วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ

๒. ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง

๓. แบบ ปร. ๖

๔. แบบ ปร. ๕ (ก) และ ปร. ๕  (ข)

๕. รายการประมาณการ ปร. ๔ การจ้างก่อสร้างอาคารหอสมุด วิทยาลัยพุทธศาสตรนานาชาติ

ติดต่อสอบสามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๗๙ หมู่ ๑ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รหัสไปรษณีย์ ๑๓๑๗๐
อีเมล์ แอดเดรส : patsadu@mcu.ac.th
โทรศัพท์ : ๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๘, ๘๐๘๕
โทรสาร : ๐-๓๕๒๔-๘๐๓๔