ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การจ้างเหมาบริการปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยและงานจราจร
วันที่ ๑๕/๐๑/๒๐๑๑ เข้าชม : ๖๑๓๐ ครั้ง

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
เรื่อง การจ้างเหมาบริการดูแลรักษาความปลอดภัยและงานจราจร  (๑ ก.พ. ๒๕๕๔ - ๓๐ ก.ย. ๒๕๕๔)

ด้วยมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความประสงค์จะจ้างเหมาปฏิบัติงานรักษาความปลอดภัยแก่อาคารสถานที่และทรัพย์สินของผู้ว่าจ้างหรือที่อยู่ในความดูแลของผู้ว่าจ้าง โดยวิธีพิเศษ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ผู้มีสิทธิเสนอราคาจะต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้

๑. เป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดาและมีอาชีพรับจ้างงานที่สอบราคาจ้างดังกล่าว
๒. ไม่เป็นผู้ถูกระบุไว้ในบัญชีรายชื่อผู้ทิ้งงานของทางราชการ และได้แจ้งเวียนชื่อแล้ว
๓. ไม่เป็นผู้ที่ได้รับเอกสิทธิหรือความคุ้มกัน ซึ่งอาจปฏิเสธไม่ยอมขึ้นศาลไทยเว้นแต่รัฐบาลของผู้เสนอราคาได้มีคำสั่งให้สละสิทธิ์ความคุ้มกันเช่นว่านั้น
๔. ไม่เป็นผู้มีผลประโยชน์ร่วมกันกับผู้เสนอราคารายอื่นที่เข้าเสนอราคาให้แก่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วันประกาศการจ้างหรือไม่เป็นผู้กระทำการอันเป็นการขัดขวางการแข่งขันราคาอย่างเป็นธรรมในการจ้างครั้งนี้

มหาวิทยาลัยมีข้อแนะนำและกำหนดการดังนี้

กำหนดการยื่นซองเสนอราคา

ให้ยื่นซองต่อเจ้าหน้าที่พัสดุ วันที่ ๑๐ – ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. – ๑๖.๐๐ น. เว้นวันหยุดทำการของมหาวิทยาลัย ณ ฝ่ายพัสดุ กองกลาง อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กำหนดพิจารณาคุณสมบัติและเปิดซอง
ใบเสนอราคาของผู้เสนอราคา
(โดยคณะกรรมการจัดจ้างโดยวิธีพิเศษ)

ในวันที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔  เวลา ๐๙.๐๐ น.  เป็นต้นไป  ณ ห้องประชุม ๓๐๓ ชั้น ๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ผู้สนใจติดต่อขอซื้อเอกสารในราคาชุดละ ๓๐๐.- บาท (สามร้อยบาทถ้วน) ได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เลขที่ ๗๙ หมู่ที่ ๑ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โทร ๐๓๕-๒๕๘-๐๐๐ ต่อ ๘๘๐๗, ๘๐๓๕ ระหว่างวันที่ ๑๐ - ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ในวันและเวลาราชการ หรือ http://www.mcu.ac.th

แหล่งข่าว : กองกลาง สำนักงานอธิการบดี