ไอที มจร. มุ่งพัฒนาบุคลากรด้านไอซีทีให้ก้าวหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง
วันที่ ๐๗/๐๔/๒๐๑๐ เข้าชม : ๙๔๖๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๓  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้อนุมัติโครงการพัฒนาบุคลากรด้านไอซีที ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๓
            โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับไอซีทีและสามารถประยุกต์ใช้กับภาระงานของตนได้ มุ่งไปใน ๔ ด้านหรือหลักสูตร คือ
            ๑) ด้านการพัฒนาระบบเครือข่าย
            ๒) ด้านการพัฒนาโปรแกรมและฐานข้อมูล
            ๓) ด้านการพัฒนาเว็บไซต์และการให้บริการข้อมูลสารสนเทศ
            ๔) ด้านการพัฒนาสื่อการศึกษาและสนับสนุนการเรียนการสอน
           มีแผนการอบรม จำนวน ๑๓ ครั้ง รวม ๓๑๕ ชั่วโมง หรือ ๔๕ วัน กลุ่มเป้าหมายเป็นอาจารย์และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการวิชาชีพ ทั้งส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการ จำนวน ๔๕๖ รูป/คน
           สถานที่อบรมจะจัดที่ส่วนกลางคือ มจร.อยุธยา และส่วนภูมิภาค ๙ แห่ง ได้แก่ วข.หนองคาย/วส.นครพนม, วข.ขอนแก่น/วส.เลย, วข.อุบลราชธานี, วข.นครราชสีมา, วข.นครศรีธรรมราช, วข.แพร่ /วส.ลำพูน, วข.พะเยา, วข.บาฬีศึกษาพุทธโฆส, วส.พุทธชินราช
         จึงขอให้ผู้จะเข้าอบรมและผู้บริหารที่เกี่ยวข้องประสานงานกับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อเตรียมการให้พร้อมก่อนการอบรม ทั้งเป็นการสนองต่อนโยบายมหาวิทยาลัยและร่วมพัฒนาบุคลากรด้านไอซีทีของมหาวิทยาลัยให้ก้าวหน้าต่อไป

ในปีงบประมาณนี้ จะจัด หลักสูตรการบริหารเว็บไซต์ส่วนงาน ในวันที่ ๒๙ เมษายน - ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๓ ณ มจร อยุธยา เป็นหลักสูตรแรก
            ติดต่อประสานงาน..หน.ฝ่ายคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา และ หน.ฝ่ายพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ ๐๓๕-๒๔๘-๐๗๕, ต่อ ๘๐๗๕

สามารถ Download file เอกสารได้ดังนี้

- แบบตอบรับการเข้าอบรม
- แผนการดำเนินงานโครงการอบรม ๒๕๕๓