หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ประชุมผู้บริหารวิชาการส่วนกลางครั้งที่ ๕/๒๕๕๙
วันที่ ๒๕/๑๑/๒๐๑๖ เข้าชม : ๒๐๖ ครั้ง

เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๙ พระศรีคัมภีรญาณ,ศ.ดร. เป็นประธานในที่ประชุมผู้บริหารวิชาการส่วนกลาง ครั้งที่ ๕/๒๕๕๙ ณ คณะสังคมศาสตร์ อาคารเรียนรวม โซนบี วังน้อย หารือและติดตามผลความคืบหน้าของงานที่ได้มอบหมายให้กับทางคณะและคณาจารย์ขอมหาวิทยาลัย

ศักดิ์รพี พันพา : รายงาน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ