ประชุมคณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วันที่ ๒๗/๑๒/๒๐๑๖ เข้าชม : ๔๑๘ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๙ กองวิชาการกลุ่มงานคัมภีร์พุทธศาสน์ได้จัดประชุม คณะกรรมการจัดจำหน่ายพระไตรปิฎก อรรถกถาภาษาไทย ฉบับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อหารือถึงการบริหารจัดการ การจัดจำหน่ายพระไตรปิฎกและอรรถกถาภาษาไทย ที่พิมพ์แล้วเสร็จ

ศักดิ์รพี พันพา : รายงาน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ