วันที่ ๒๕/๐๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๘๗ ครั้ง

วันพุธที่ ๒๕ มกราคม ๒๕๖๐ นำโดยพระมหาธิติ อนุภัทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ประชุมผู้บริหารและบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โดยมีเจ้าหน้าที่กองวิชาการทั้ง ๓ กลุ่มงานเข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ