หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วันที่ ๐๑/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๙๑ ครั้ง

วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม ๒๕๖๐ กองวิชาการกลุ่มงานตำราและเอกสารทางวิชาการ ได้จัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๐ โครงการจัดทำและพัฒนาหลักสูตร เรื่องการจัดทำต้นฉบับที่ค้างให้แล้วเสร็จ รายวิชา พระพุทธศาสนาเถรวาทโดยมี ศ.พิเศษ จำนงค์ ทองประเสริฐ ให้เกียรติมาเป็นผู้ให้คำแนะนำการเขียนตำรา รายวิชา พุทธศานาเถรวาท

แหล่งข่าว : กองวิชาการ