หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ภาควิชาบาลีและสันสกฤต คณะพุทธศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนาเสริมหลักสูตร ประจำปี 2560
วันที่ ๒๗/๐๒/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๓๗ ครั้ง

ส่วนงาน                    คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง)
หน่วยงานรับผิดชอบ   ภาควิชาบาลีและสันสกฤต
ประเภท                     บรรยายพิเศษโครงการกิจกรรมสัมมนาเสริมหลักสูตร
เรื่อง                         ภาษาบาลีสันสกฤตกับการศึกษาพระพุทธศาสนา
ผู้เข้าร่วม                   นิสิตและบุคคลผู้ที่สนใจ
กำหนดวัน                  อังคารที่ ๗ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐
กำหนดเวลา               ๑๒.๓๐ - ๑๖.๐๐ น.
กำหนดสถานที่           ห้องประชุมเธียร์เตอร์  โซน D ชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มจร. อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้บรรยายพิเศษ
           พระราชปริยัติมุนี,ผศ.ดร.  คณบดีคณะพุทธศาสตร์
             ผศ.ร.ท.ดร.บรรณจบ  บรรณรุจิ   อาจารย์พิเศษประจำคณะพุทธศาสตร์
            ผศ.ดร.จิรพัฒน์  ประพันธ์วิทยา    มหาวิทยาลัยศิลปกร
             ผศ.รังษี  สุทนต์    บัณฑิตวิทยาลัย มจร

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์