คณะพุทธศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาวิชาการเพื่อพัฒนาคณาจารย์ ประจำปี 2560
วันที่ ๒๔/๐๓/๒๐๑๗ เข้าชม : ๒๑๑ ครั้ง

ส่วนงาน             คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง)
ประเภท              โครงการสัมมนาวิชาการเพื่อพัฒนาคณาจารย์
เรื่อง                   พระพุทธศาสนา : มุมมองทางศาสนาและปรัชญาในยุคโลกาภิวัฒน์
วิทยากรโดย         Prof.Dr.R.Gopala Krishnan
                           อดีตคณบดีคณะปรัชญา มหาวิทยาลัยมัทราส ประเทศอินเดีย
กำหนดผู้เข้าร่วม   คณาจารย์คณะพุทธศาสตร์ทุกรูปทุกท่านและอาจารย์ที่สนใจ
กำหนดวัน            จันทร์ ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐
กำหนดเวลา         ๑๒,๓๐ น.เป็นต้นไป
กำหนดสถานที่     ห้องสันติศึกษา อาคารเรียนรวมโซน D ชั้น ๔
                           มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์