หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

คณะพุทธศาสตร์ นัดประชุมเพื่อพัฒนาและปรับปรุงฯ ประจำปีการศ่ึกษา 2559
วันที่ ๐๑/๐๔/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๒๙ ครั้ง

ส่วนงาน            คณะพุทธศาสตร์
ประเภท             นัดประชุม
เรื่อง                  เพื่อพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาของคณะพุทธศาสตร์
                          ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
ผู้รับผิดชอบ       คณะพุทธศาสตร์
ผู้เข้าร่วม            ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ (ส่วนกลาง ห้องเรียนและหน่วยวิทยบริการ)
กำหนดวัน          พุุธ ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐
กำหนดเวลา       ๐๙.๓๐ - ๑๕.๓๐ น.
กำหนดสถานที่   ห้องประชุมคณะพุทธศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม
                           มหาวิทยลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังนัอย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์