หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ คณะพุทธศาสตร์ จัดโครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรสัมมนาวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2560
วันที่ ๑๕/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๐๐ ครั้ง

ส่วนงาน         หลักสูตรภาคภาษาอังกฤษ ปริญญาตรี คณะพุทธศาสตร์
 ประเภท         โครงการกิจกรรมเสริมหลักสูตรวิชาการ
 เรื่อง             แนวคิดทางปรัชญาทางศาสนา ประวัติศาสตร์และการพัฒนา และ
                    (The Concept of Philosophy of Religion : History and Evolution)
                     พระพุทธศาสนาและศาสนาพราหมณ์-ฮินดู
                     (Buddhism and Brahmanism-Hinduism)
ผู้เข้าร่วม          ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่นิสิต
ภาคภาษาอังกฤษ คณะพุทธศาสตร์ และบุคคลที่สนใจ
กำหนดวัน        จันทร์ ที่ 18 กันยายน 2560
กำหนดเวลา      08.30-16.00 น.
กำหนดสถานที่  ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน D อาคารเรียนรวม
                     มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

กำหนดการนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์