คณะพุทธศาสตร์ จัดโครงการประชุมสัมมนาวิชาการเพื่อการพัฒนาบุคลากร ปีการศึกษา 2560
วันที่ ๒๓/๐๙/๒๐๑๗ เข้าชม : ๑๒๖ ครั้ง

ส่วนงาน      คณะพุทธศาสตร์
ประเภท      โครงการประชุมและโครงการบริหาร
เรื่อง           สัมมนาวิชาการเพื่อการพัฒนาบุคลากรและ
                 การบริหารจัดการหลักสูตรเพื่อให้ได้การรับรองคุณภาพ (TQR)  ปีการศึกษา ๒๕๖๐
ผู้เข้าร่วม      ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ทั้งส่วนกลางและภูมิภาค ในกำกับคณะพุทธศาสตร์
กำหนดวัน     ๒๖ - ๒๗ กันยายน  ๒๕๖๐
กำหนดเวลา  ๐๘.๓๐-๑๖.๐๐ น.
สถานที่        ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน D อาคารเรียนรวม
                  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ดูรายละเอียด26ได้ที่นี้

ดูรายละเอียด27ได้ที่นี้

พิิธีกรประจำวัน
                 ดร.แสวง  นิลนามะ    หัวหน้าภาควิชาศาสนาและปรัชญา
                 ผศ.สมควร  นิืยมวงศ์  หัวหน้าภาควิชาบาลีและสันสกฤต
                 ผศ.ดร.อิทธิพล  แก้วพิลา  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่

พิธีการประจำวัน
                 พระเมธีวรญาณ, ดร.   อาจารย์ประจำภาควิชาพระพุทธศาสนา
                 พระมหาบุญเกิด  ปญฺญาปวุฑฺฒี, ดร.    อาจารย์ประจำภาควิชาบาลีัและสันสกฤต

***กำหนดการนี่้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

แหล่งข่าว : คณะพุทธศาสตร์