ประชุมคณะทำงานเตรียมการประชุมในรูปแบบ Paperless Meeting
วันที่ ๐๒/๑๑/๒๐๑๗ เข้าชม : ๖๙ ครั้ง

วันพุธ ที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ เวลา ๑๔.๐๐ น. ห้อง ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ,ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ได้เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการ การประชุมในรูปแบบ Paperless Meeting โดยมี พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการเป็นเลขา ทั้งนี้คณะทำงานตามคำสั่งมหาวิทยาลัยแต่งตั้ง ได้ร่วมกันหารือถึงแนวทางปัญหาอุปสรรค ก่อนจะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๐ ในวันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ นี้ ให้เป็นไปด้วยราบรื่น

แหล่งข่าว : กองวิชาการ