กิจกรรมเสริมหลักสูตร โครงการปฐมนิเทศคณะพุทธศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
วันที่ ๐๙/๐๗/๒๐๑๘ เข้าชม : ๒๓๒ ครั้ง

ส่วนงาน     คณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง)
ประเภท     กิจกรรมเสริมหลักสูตร
เรื่อง          ปฐมนิเทศนิิสิตคณะพุทธศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
                และปาฐกถาพิเศษ เรื่อง ผลึกกำลังสู่อนาคต : เรียนรู้ร่วมกันจากประสบการณ์
ผู้เข้าร่วม     เฉพาะนิสิตคณะพุทธศาสตร์ (ส่วนกลาง) ทุกหลักสูตร
กำหนดวัน    ศุกร์ ที่ ๑๓ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๑
กำหนดเวลา
    ๑๒.๓๐ น. เป็นต้นไป
กำหนดสถานที่  ห้องประชุมเธียร์เตอร์ โซน ดี อาคารเรียนรวม
                     มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

พิธีกรประจำรายการ
      พระมหาจรูญ  กิตฺติปญฺโญ