กองวิชาการจัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง กลยุทธ์และวิธีสร้างผลงานทางวิชาการเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ
วันที่ ๐๑/๐๘/๒๐๑๘ เข้าชม : ๗๘ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๐-๒๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑ กองวิชาการ มจร ได้จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง
โดยมีศาสตราจารย์ ดร.วัชระ งามจิตรเจริญ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นวิทยากรนำ จัดกิจกรรมกลุ่มแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการเขียนผลงานทางวิชาการ ในการนี้พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ ได้บรรยายแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง
คุณสมบัติ หลักเกณฑ์ และวิธีการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ในโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ได้รับเมตตาจากพระราชปริยัติกวี รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานปิดงาน ณ มวกเหล็กพาราไดส์ รีสอร์ท จังหวัดสระบุรี มีคณาจารย์จากคณะ วิทยาเขต และวิทยาลัยสงฆ์ เข้าร่วม ๑๑๕ รูป/คน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ