ประชุมผู้บริหาร และบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่ ๕/๒๕๖๑
วันที่ ๒๒/๑๐/๒๐๑๘ เข้าชม : ๑๐๐ ครั้ง

วันจันทร์ ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. ประชุมผู้บริหาร และบุคลากรกองวิชาการ ครั้งที่
๕/๒๕๖๑ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา โดยมี
พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน เพื่อพิจารณาและให้คำแนะนำในวาระต่างๆ ทั้งนี้
 รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ,พระมหาธิติ อนุภทฺโท ผู้อำนวยการกองวิชาการ, นายสุชญา ศิริธัญภร รองผู้อำนวยการกองวิชาการ และบุคลากรกองวิชาการ ได้เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน

แหล่งข่าว : กองวิชาการ