คณะสงฆ์สุรินทร์ปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ปี ๒๕๕๓
วันที่ ๒๕/๐๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๑๑๗๘๘ ครั้ง

คณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์ จัดโครงการปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ประจำปี ๒๕๕๓ ระหว่างวันที่ ๒๕-๒๘ มกราคม ๒๕๕๓ ณ ธรรมสถานมหาวิทยาลัย มหาจุฬาฯ วิทยาเขตสุรินทร์ บ้านโคกกระเพอ ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เพื่อเป็นการถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งโครงการฯนี้เป็นโครงการประจำปีของคณะสงฆ์จังหวัดสุรินทร์ และเป็นไปตามนโยบายของคณะสงฆ์ภาค ๑๑ ที่ให้คณะสงฆ์แต่ละจังหวัด ได้จัดปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติทุก ๆ ปี

เจ้าคณะจังหวัดเปิดโครงการ

คณะสงฆ์สุรินทร์นำโดย พระธรรมโมลี เจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์นั้น ได้สนองนโยบายจากส่วนกลางอย่างสม่ำเสมอ  โดยได้รับความร่วมมือจากพระเถระสังฆาธิการในจังหวัด ร่วมพลังสามัคคีธรรม มาประชุมปฏิบัติธรรมประมาณ ๕๐๐ รูป ซึ่งประกอบไปด้วย พระมหาเถระระดับเจ้าคณะพระสังฆาธิการทุกระดับและพระภิกษุสามเณร

จึงขอเรียนเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหารเช้า /เพล แก่พระเถระผู้ปฏิบัติธรรม โดยพร้อมเพรียงกัน ระหว่างวันเวลาและสถานที่ดังกล่าว

ติดต่อเป็นเจ้าภาพภัตตาหารได้ที่ สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดสุรินทร์ วัดศาลาลอยสุรินทร์ โทร. 044-521-307 หรือที่ พระมหาบุญชอบ โทร. 089-624-4438