ค้นหา :

ตั้งแต่ : Pop up a calendar to select a date       ถึง : Pop up a calendar to select a date

ทุกหัวข้อข่าว

งานวันมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว  :: ๐๙/๐๔/๒๐๐๘

มจร วิทยาเขตพะเยาวางศิลาฤกษ์สร้างพระธาตุหลวงและเปิดป้ายอาคารเรียนแห่งใหม่  :: ๐๖/๐๔/๒๐๐๘

เจ้าอาวาสวัดเอี่ยมประชานิมิตร สมุทรประการ มอบเงินสมทบบำรุง มจร  :: ๐๕/๐๔/๒๐๐๘

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาเทคโนฯเพื่อการเรียนรู้พระพุทธศาสนา  :: ๐๒/๐๔/๒๐๐๘

"ผู้บริหารโครงการพระนักเผยแผ่ธรรมะทางวิทยุกระจายเสียง" รุ่นที่ ๒  :: ๒๗/๐๓/๒๐๐๘