มหาจุฬาฯ (COVID-19)
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 6
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมอบถุงยังชีพถวายพระภิกษุสามเณร และประชาชนทั่วไป ตามพระดำริของสมเด็จพระสังฆราช
14 พ.ค. 63 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
1101

มาตรการช่วยเหลือนิสิต ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
04 พ.ค. 63 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
2339

บริษัทเทพสิริ ฟู๊ด จำกัด และบริษัทฟู๊ด แพลนเน็ต จำกัด มอบเนื้อไก่แช่แข็ง จำนวน 3,000 กิโลกรัม เพื่อจัดทำโรงทาน แก่ผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภัย Covid-19
21 เม.ย. 63 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
1117

คำสั่ง ศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส-๑๙ (ศปค.๑๙) ที่ ๑/๒๕๖๓ เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการบริหารศูนย์ควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ (COVID-19)
31 มี.ค. 63 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
2448

คำสั่ง ศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส-๑๙ (ศปค.๑๙) ที่ ๒/๒๕๖๓ เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานกำกับดูแล อาคาร ๗๒ ปี วิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน)
1457

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-๑๙ (COVID-19) (ฉบับที่๓)
19 มี.ค. 63 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
1524