ข่าวประชาสัมพันธ์
พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. อธิการบดี มจร มอบกล่องห่วงใย100 ชุด แจกจ่ายให้แก่ผู้ยากไร้บริเวณชุมชนใกล้มหาวิทยาลัย
02 ส.ค. 64 | มหาจุฬาฯ (COVID-19)
458

วันที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ มจร อยุธยา พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้บริจาค “กล่องห่วงใย” 100 ชุด บรรจุยาแก้ไข ฟ้าทะลายโจร แอลกอฮอ หน้ากากอนามัย น้ำดื่ม และม่าม่า จัดหาและบริจาคสมทบโดยพระมหาไพรัชน์ ธมฺมทีโป และมอบให้พระมหาพุทธศักดิ์ ฐานิสฺสโร นำไปแจกจ่ายแก่ผู้ยากไร้ขัดสนในชุมชนละแวกมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยต่อไป