ข่าวประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มจร เปิดรบสมัคร ปริญญาเอก ตั้งแต่บัดนี้ ถึง ๑๔ ต.ค. ๒๕๕๗
28 ส.ค. 57 | รับสมัครนิสิต
587
วันที่ ๒๘/๐๘/๒๐๑๔ เข้าชม : ๗๒๑๗ ครั้ง

วิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครเข้าศึกษาปริญญาเอก แบบ ๒.๑ ขายใบสมัครและสมัครได้ตั้งแต่วันที่ ๑ กันยายน ถึงวันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๗ ติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานวิทยาลัย ห้อง A๔๐๐ อาคารเรียนรวม มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยาโทร.๐๓๕-๒๔๘-๐๐๐ หรือที่สำนักทะเบียนและวัดผล วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ โทร ๐๒-๒๒๑-๘๘๙๑