ข่าวประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช เปิดรับสมัครนิสิตใหม่
23 เม.ย. 62 | รับสมัครนิสิต
8442

วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562  สำหรับพระภิกษุ-สามเณร และบุคคลทั่วไป

ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเรียนวันจันทร์ถึงวันศุกร์ สาขาวิชาพระพุทธศาสนา สาขาวิชาปรัชญา สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย และสาขาวิชาสังคมศึกษา

ระดับปริญญาตรี หลักสูตรเรียนวันเสาร์และวันอาทิตย์ สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ รับเฉพาะบุคคลทั่วไป

หลักสูตรปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนา

ระดับประกาศนียบัตร การบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.) และพระพุทธศาสนา (ป.พศ.)

สมัครได้ที่ ห้องสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก

รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

เบอร์โทรศัพท์ 099-291-1058 และ 099-291-0799