รับสมัครนิสิต
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 86
หลักสูตร พธ.ด. (พระพุทธศาสนา) ภาคเสาร์-อาทิตย์ รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
26 ก.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
717

กู้ผ่าน กยศ จาก มจร. ส่วนกลาง
21 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
496

กู้ผ่าน กยศ จาก มจร. ส่วนกลาง ต้องระบุ..เลือกสถานศึกษา"มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จ.พระนครศรีอยุธยา" ในกรณีที่ไม่พบสาขาวิชา... ให้เลือกคณะที่เรียน สาขาไหนก็ได้ไปพลางก่อน

รับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าศึกษาปริญญาโท และปริญญาเอกสาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร ถึง วันที่ ๒๓ มิ.ย.๒๕๖๕ (รอบสอง)
20 มิ.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
1148

ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 3 ระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รุ่นที่ 1
05 พ.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
1542

เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโทปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
829

หลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักงานศาลยุติธรรม และสถาบันพระปกเกล้า ผนึกกำลังเปิดหลักสูตรปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา พัฒนาวิศวกรต้นแบบสันติภาพ ๔ ภาพ มิติกายภาพ มิติพฤติภาพ มิติจิตตภาพ และมิติปัญญาภาพ สมัครปริญญาเอก รุ่น 7 สมัคร https://forms.gle/ChjXTn46ECJnBk9n6 สมัครปริญญาโท รุ่น 10 สมัคร https://forms.gle/1duPkA62yijGXRPR9

เปิดรับสมัครแล้ว ปริญญาโท ปริญญาเอก นิสิตใหม่หลักสูตรสันติศึกษา มจร ทนายความสมัครเรียนสันติศึกษามุ่งสันติภายใน หลักสูตรพัฒนาใหม่สู่การผลิตวิศวกรสันติภาพ
29 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
642

หลักสูตรสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักงานศาลยุติธรรม และสถาบันพระปกเกล้า ผนึกกำลังเปิดหลักสูตรปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา พัฒนาวิศวกรต้นแบบสันติภาพ ๔ ภาพ มิติกายภาพ มิติพฤติภาพ มิติจิตตภาพ และมิติปัญญาภาพ โดยหลักสูตรที่น่าสนใจคือ จบปริญญาตรี สามารถเรียนต่อ ปริญญาเอก ได้เลย

หลักสูตรครุศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ รับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาโท รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - ถึง 31 พฤษภาคม 2565
06 เม.ย. 65 | รับสมัครนิสิต
915

หลักสูตรนิติศาสตร์ รับสมัครนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิถุนายน
06 มี.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
1133

มจร เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565
05 มี.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
3174

รับสมัครเข้าศึกษาต่อปริญญาโทและปริญาเอก สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร
01 มี.ค. 65 | รับสมัครนิสิต
1000