จัดซื้อจัดจ้าง
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 134
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการประมูลถ่ายภาพบุคคล ในพิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๔
04 ธ.ค. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
718

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงและต่อเติมส่วนหลัง อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์นครพนม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
10 มี.ค. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
4641

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคาประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กพร้อมท่อระบายนํ้าโซนวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ
05 มี.ค. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
1612

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร ตำบลบ้านบุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
26 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
1831

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
23 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
1776

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔
21 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
1424

ร่างประกาศและร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) (เป็นอาคารคอนกรีตเสริมเหล็กสูง ๒ ชั้น ขนาดกว้าง ๑๒.๐๐ เมตร ยาว ๑๑.๐๐ เมตร พื้นที่ใช้สอยรวมประมาณ ๒๐๐ ตารางเมตร) (เริ่มรับฟังคำวิจารณ์ตั้งแต่วันที่ 17-22 กุมภาพันธ์ 2564)
18 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
644

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างปรับปรุงสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็คทรอนิกส์ (e-bidding)
17 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
489

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างถนนคอนกรีตเสริมเหล็กพร้อมท่อระบายนํ้า โซนมหาวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ ๑ งาน ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
11 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
564

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดชื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔
08 ก.พ. 64 | จัดซื้อจัดจ้าง
544