สัมมนา/การประชุม
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 158
20 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
227

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย ส่วนกลาง ขอเชิญร่วมอบรมออนไลน์เรื่อง “การสร้าง Report ด้วย Google Data Studioและการจัดทำวุฒิบัตรออนไลน์”

ขอเชิญร่วมงานวันสันติภาพสากล
131

#ขอเชิญร่วมงานวันสันติภาพสากล #ลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันสันติภาพสากลออนไลน์ #วันอังคารที่ 21 เดือนกันยายน พ.ศ.2564 #เวลา 07.00-17.00 น. ผ่านโปรแกรม zoom

89

ขอเชิญร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การสร้าง Chatbot สำหรับ Line OA” ในวันเสาร์ ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป โดยประชุมผ่านออนไลน์ ID ZOOM : 9898248050

ขอเชิญร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการจัดทำแผนการเบิกจ่ายงบประมาณ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ภายใต้หัวข้อ "การจัดทำแผนเบิกจ่ายงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ"
56

ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังนโยบายจากอธิการบดีและการบรรยายจากรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เรื่อง การตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนาทักษะการตรวจประเมินการปฏิบัติงาน
105

ขอเชิญร่วมสัมมนา "พัฒนาทักษะการจัดการเรียนการสอนพระพุทธศาสนาตามแนววิถีใหม่"
14 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
319

13 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
132

ขอเชิญเข้าร่วมงานสันติสานเสวนาวิชาการผ่านมุมมองผู้หญิง Gender Lens by Peace Lady EP02 หัวข้อ สื่อสารธรรมกับคนรุ่นใหม่ มองผ่านกฎหมายและเสรีนิยม วันเสาร์ ที่ 18 กันยายน พ.ศ.2564 เวลา 18.00-21.00 น. ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

13 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
52

ประกาศผลการตัดสินรางวัล การคัดเลือกผลงานแนววิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศด้านการจัดการความรู้ ประจำปี ๒๕๖๔ "๑๓๔ ปี มหาจุฬาฯ พัฒนาปัญญาและคุณธรรม นำสังคมสู่สันติสุข"

10 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
127

ส่วนวางแผนและพัฒนาการอบรม สถาบันวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยขอนิมนต์พระวิทยากรและผุ้สนใจร่วมโครงการอบรมพระธรรมวิทยากรสอนกรรมฐานประจำปี ๒๕๖๔

อนาคตประเทศไทย อนาคตของพวกเรา หลังสถานการณ์โควิด-๑๙ จะเป็นอย่างไร
10 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
179