สัมมนา/การประชุม
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 171
27 ต.ค. 65 | สัมมนา/การประชุม
419

เรียน ประธานกรรมการ, รองประธานกรรมการ, กรรมการและเลขานุการ, กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ ขอเรียนเชิญเข้าประชุมคณะกรรมการงานพิธีประสาทปริญญา ประจำปี พ.ศ. 2565 ในวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประชุมนิสิตนานาชาติ
23 ก.ย. 65 | สัมมนา/การประชุม
455

วันพุธที่ ๒๒ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ เป็นประธานการประชุมผู้แทนนิสิตนานาชาติ จากชมรมนิสิตนานาชาติ มจร ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักทะเบียนและวัดผล มจร อยุธยา

25 พ.ค. 65 | สัมมนา/การประชุม
792

การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ พุทธนวัตกรรมกับการพัฒนาสังคมอย่างยืน ยุค NEW NORMAL ในวันที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๕ ผ่านระบบ online meeting ID : 589 515 4875

ยุทธศาสตร์ การพัฒนามหาวิทยาลัย พุทธศาสตร์นานาชาติเพื่อยกระดับพุทธปัญญาสู่สากล (แผน ๑๓)
07 ก.พ. 65 | สัมมนา/การประชุม
1031

ขอเชิญร่วมสัมมนาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8 และนานาชาติ ครั้งที่ 7 ความดี ความงาม ความจริง: การไตร่ตรองและการตีความร่วมสมัย
12 ม.ค. 65 | สัมมนา/การประชุม
1990

บัณฑิตวิทยาลัย และวิทยาเขตนครราชสีมา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมโครงการสัมมนาวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 8 และนานาชาติ ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 26 -27 กุมภาพันธ์ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM Vdio Conferencing

ขอเชิญเข้าการอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สำหรับผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนิสิต มจร
05 ม.ค. 65 | สัมมนา/การประชุม
1145

International Conference ! “Mindfulness and the Philosophy of Mind: Buddhist Concepts and Practices”
11 พ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
834

ขอเชิญเข้าร่วมกิจรรมการอบรมหลักสูตร MCU e-Learning (คณาจารย์ส่วนกลาง) วันพฤหัสบดี ที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.
06 พ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
865

ประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยทั้งหมด (รวมถึงอัตราจ้างทุกตำแหน่ง) ในส่วนกลาง
01 พ.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
794

เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย ท่านอธิการบดีจึงมีคำสั่ง นัดประชุมผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยทั้งหมด (รวมถึงอัตราจ้างทุกตำแหน่ง)ในส่วนกลาง

ขอเชิญคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และบุคคลผู้สนใจทั่วไป สมัครเข้าเรียนคอร์สเรียนภาษาบาลี-อังกฤษ
11 ต.ค. 64 | สัมมนา/การประชุม
854