ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4995
หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิต ระดับปริญญาโท - เอก
เมื่อวานนี้ | ข่าวรับสมัครนิสิต
35

อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
45

อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว

รองอธิการบดี ร่วมอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
29

พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) พร้อมผู้บริหาร มจร เป็นองค์พิจารณาผ้าบังสุกุล

ครุฏฐานียบูชา ครั้งที่ 17 มจร บูชาครู
19 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
131

เจริญวิปัสสนากัมมัฏฐาน เพื่อถวายเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ป.อ. ปยุตโต) เป็นครุฏฐานียบูชา

ขอเชิญร่วมงานมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
18 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
157

ขอเชิญร่วมงาน มูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครบรอบ ๕๖ ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิและถวายทุนการศึกษาแด่พระนิสิต ในวันอาทิตย์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา วังน้อย อยุธยา

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ จำนวน ๔๒ รายการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
17 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
113

63

53

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่องการขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งนี้ ๒)
14 ม.ค. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
217

รับสมัครพระภิกษุสามเณรและคฤหัสถ์เข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (ส่วนกลาง) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
10 ม.ค. 63 | ข่าวรับสมัครนิสิต
1135