ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5016
วันนี้ | ข่าวมหาวิทยาลัย
6

ระบบสนับสนุนการเรียนที่บ้าน แนวทาง Learn from Home เครื่องมือจัดการเรียนการสอนออนไลน์ เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา VDO Conference Live Broadcast VDO on Demand

คำสั่ง ศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส-๑๙ (ศปค.๑๙) ที่ ๑/๒๕๖๓ เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการบริหารศูนย์ควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ (COVID-19)
31

คำสั่ง ศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัส-๑๙ (ศปค.๑๙) ที่ ๒/๒๕๖๓ เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานกำกับดูแล อาคาร ๗๒ ปี วิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน)
23

74

ภาควิชารัฐศาสตร์ ขอแสดงยินดีกับอาจารย์ภาควิชาทั้ง 3 ท่าน สื่บเนื่องมหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์"

26 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
185

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดรายการพิเศษ เรื่อง "อธิการบดีพบประชาคม มจร: แนวทางการบริหารงานในสถานการณ์ปัจจุบัน" เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารงานด้านการจัดการศึกษาของประชาคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๓

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
24 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
167

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต ทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาคทุกท่านร่วมรับชมการถ่ายทอดสด อธิการบดี พบประชาคม มจร : แนวทางการบริหารงานในสถาการณ์ปัจจุบัน ในวันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๓๐ น.
24 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
144

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัวโควิด-๑๙ (COVID-19) (ฉบับที่๓)
19 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
336

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์ วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จำนวน ๑๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์
26 ก.พ. 63 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
457

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนรวม วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี
328