ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5470
20 ก.ย. 64 | สัมมนา/การประชุม
228

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยส่วนหอสมุดกลาง สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ บัณฑิตวิทยาลัย ส่วนกลาง ขอเชิญร่วมอบรมออนไลน์เรื่อง “การสร้าง Report ด้วย Google Data Studioและการจัดทำวุฒิบัตรออนไลน์”

18 ก.ย. 64 | ข่าวมหาวิทยาลัย
203

รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน พ.ศ. ๒๕๖๔ ในวันพฤหัสบดีที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น.

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตําแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
305

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตำแหน่งวิชาการ
192

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งวิชาการ
317

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง วิชาการ

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้าง ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
119

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ขอเชิญร่วมงานวันสันติภาพสากล
132

#ขอเชิญร่วมงานวันสันติภาพสากล #ลงทะเบียนเข้าร่วมงานวันสันติภาพสากลออนไลน์ #วันอังคารที่ 21 เดือนกันยายน พ.ศ.2564 #เวลา 07.00-17.00 น. ผ่านโปรแกรม zoom

89

ขอเชิญร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “การสร้าง Chatbot สำหรับ Line OA” ในวันเสาร์ ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป โดยประชุมผ่านออนไลน์ ID ZOOM : 9898248050

ขอเชิญร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ แนวทางการจัดทำแผนการเบิกจ่ายงบประมาณ วันพฤหัสบดีที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป ภายใต้หัวข้อ "การจัดทำแผนเบิกจ่ายงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ"
56

ขอเชิญทุกท่านร่วมรับฟังนโยบายจากอธิการบดีและการบรรยายจากรองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เรื่อง การตรวจประเมินการปฏิบัติงานส่วนงานสนับสนุนการจัดการศึกษาและพัฒนาทักษะการตรวจประเมินการปฏิบัติงาน
105