ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5171
ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันศุกร์ที่ ๑๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
19 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
43

พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต เมตตาเป็นเจ้าภาพภัตตาหารเพล เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล 65 ปี 2563
18 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
121

3013

รายละเอียด​ห้องสอบวัดผลการศึกษา​ออนไลน์ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬาลงกรณ​ราช​วิทยาลัย​ รายวิชาข้อสอบกลาง 1/2563

ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
67

มจร เปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน
142

วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ และเปิดหลักสูตรไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ตาม พรบ.ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

วันกตัญญ รำลึกถึงคุณูปการผู้เกษียณอายุการทำงาน ปีงบประมาณ ๒๕๖๓
85

44

พิธีเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน และ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ณ อาคาร พระพรหมบัณฑิต(IBSC) ชั้น๓ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย อยุธยา

มจร เปิดแล้ว ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน
83

พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. อธิการบดี มจร เป็นประธานในพิธีเปิดศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ซึ่งพระราชปริยัติกวี ได้ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) กับ นายเรืองศักดิ์ สุวารี อธิบดีกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ และ พันตำรวจโท พงษ์ธร ธัญญสิริ ผู้อำนวยการสำนักงานกิจการยุติธรรม

อธิการบดี มุทิตาอายุวัฒนมงคล พระพรหมบัณฑิต กรรมการ มส.
98

พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยพระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายมุทิตาสักการะอายุวัฒนมงคล พระเดชพระคุณพระพรหมบัณฑิต, ศ.ดร.

ขออนุโมทนาบุญ แด่เจ้าภาพถวายภัตตาหาร วันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
15 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
30