ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4943
ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานอเนกประสงค์
07 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
200

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
165

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ (ศูนย์อาหาร) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
03 ก.ย. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
359

02 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
83

วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ เรื่อง “ฟื้นชีวิต คืนจิตวิญญาณทวารวดี” ในวันอาทิตย์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ อาคารปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาราชา วัดไร่ขิง พระอารามหลวง

พิธีเปิดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๔ (4 th MCU Contest)
30 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
43

สำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๔ (4 th MCU Contest) เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๙ - ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒

สถาบันภาษา ร่วมกับ หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต เปิดอบรมทักษะภาษาอังกฤษ ในหลักสูตร “ภาษาอังกฤษสำหรับนักกฏหมาย (English for Lawyer)”
29 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
354

สถาบันภาษา ร่วมกับ หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ภาควิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เปิดอบรมทักษะภาษาอังกฤษ ในหลักสูตร “ภาษาอังกฤษสำหรับนักกฏหมาย (English for Lawyer)” มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียนด้านกฎหมาย พร้อมทั้งออกแบบกิจกรรมการสอนที่สร้างแรงจูงใจแก่ผู้เรียนในมิติใหม่ (New Innovative English Learning) โดยวิทยากรผู้เชียวชาญกิจกรรมการสอนภาษาอังกฤษ

มหาจุฬาฯ ขึ้นอันดับ 17 สู่มหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย UniRank
26 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2910

มหาจุฬาฯ พัฒนาก้าวกระโดด อันดับที่ 17 ของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทยปี 2019 โดย UniRank

ประกาศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าโครงการระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒
22 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
258

ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุงพื้นที่ลานอเนกประสงค์
20 ส.ค. 62 | ข่าวการจัดซื้อจัดจ้าง
317

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจ้างปรับปรุงลานกีฬาอเนกประสงค์
341