ข่าวใหม่
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 5042
ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาตร์ เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ประจำปีการศึกษา 2563
07 ก.พ. 63 | รับสมัครนิสิต
1232

04 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
177

ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมพิธีสมโภชพระพุทธธรรมวิจิตรศาสดาจำลอง ในวันเสาร์ที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เริ่มพิธี เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมมหาจุฬาอาศรม ต.พญาเย็น อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ขอเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยและประชาชนทั่วไป ร่วมปฏิบัติบูชา เนื่องในวันมาฆบูชา ระหว่างวันที่ ๗-๑๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดย สถาบันวิปัสสนาธุระ ๐๓๕-๒๔๘๐๐๐ ต่อ ๘๑๓๙,๘๑๔๔
03 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
400

03 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
174

คณะกรรมการบริหารสภาวันวิสาขบูชาวันสำคัญสากลโลก(ICDV) ประชุมเตรียมงานวิสาขบูชาโลกที่ มจร วังน้อย โดยมี พระเดชพระคุณ พระพรหมบัณฑิต ศ.ดร. ประธาน ICDV และ IABU เป็นประธาน พิจารณาวาระสำคัญ โดยการประชุมครั้งนี้จัดขึ้นในวันที่ 1-2 ก.พ. 2563 ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร วังน้อย อยุธยา

01 ก.พ. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
365

ขอเชิญร่วมงาน มาฆบูชา สมัชชาวิถีพุทธ ครั้งที่ ๒ ระหว่างวันที่ ๔ - ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา วังน้อย อยุธยา

มจร เปิดรับสมัครตำแหน่งสายวิชาการ จำนวน ๔ อัตรา ส่วนกลาง
29 ม.ค. 63 | รับสมัครบุคลากร
2061

มจร เปิดรับสมัครตำแหน่งสายวิชาการ จำนวน ๔ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๒๙ มกราคม - ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง การขายทอดตลาดรถยนต์โดยสาร จำนวน ๒๔ คัน โดยมิได้โอนทะเบียน (ครั้งที่ ๓)
27 ม.ค. 63 | จัดซื้อจัดจ้าง
484

หลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิต ระดับปริญญาโท - เอก
26 ม.ค. 63 | รับสมัครนิสิต
1164

อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
325

อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว

รองอธิการบดี ร่วมอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
279

พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) พร้อมผู้บริหาร มจร เป็นองค์พิจารณาผ้าบังสุกุล