รับสมัครบุคลากร
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 24
มจร เปิดรับสมัครตำแหน่งสายวิชาการ จำนวน ๔ อัตรา ส่วนกลาง
29 ม.ค. 63 | รับสมัครบุคลากร
4079

มจร เปิดรับสมัครตำแหน่งสายวิชาการ จำนวน ๔ อัตรา ตั้งแต่วันที่ ๒๙ มกราคม - ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน วิทยาลัยสงฆ์ระยอง
05 ม.ค. 63 | รับสมัครบุคลากร
1891

ประกาศ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง(สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
24 ต.ค. 61 | รับสมัครบุคลากร
3118

สัมภาษณ์ วันศุกร์ ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ
20 เม.ย. 61 | รับสมัครบุคลากร
4630

08 ก.ย. 58 | รับสมัครบุคลากร
3085

12 ก.พ. 57 | รับสมัครบุคลากร
2155

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด สำนักงานพระสอนศีลธรรม จำนวน ๑๒ อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรือง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
28 ต.ค. 56 | รับสมัครบุคลากร
1552

28 ต.ค. 56 | รับสมัครบุคลากร
765

รับสมัครบุคคลในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ปฏิบัติงาน..ด่วน
17 ต.ค. 56 | รับสมัครบุคลากร
713