จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 22
ประกาศ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง(สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
24 ต.ค. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
828

สัมภาษณ์ วันศุกร์ ที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๐๐ น. เป็นต้นไป

เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ
20 เม.ย. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
1220

08 ก.ย. 58 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
620

12 ก.พ. 57 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
653

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด สำนักงานพระสอนศีลธรรม จำนวน ๑๒ อัตรา

ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรือง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
28 ต.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
681

325

รับสมัครบุคคลในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชี ปฏิบัติงาน..ด่วน
17 ต.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
256

07 ต.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
300

วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง ในตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารงานทั่วไป (อัตราจ้าง)..ด่วน
28 ส.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
244

หน่วยวิทยบริการ มจร วัดไร่ขิง เปิดรับสมัคร ตำแหน่ง อาจารย์ประจำและปฏิบัติการวิชาชีพ
17 ส.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
306