รับสมัครบุคลากร
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 49
ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตําแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
18 ก.ย. 64 | รับสมัครบุคลากร
1005

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตําแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป

ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากร ตำแหน่งวิชาการ
18 ก.ย. 64 | รับสมัครบุคลากร
590

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ