รับสมัครบุคลากร
จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 36
ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรประเภทวิชาการ
01 ก.ค. 64 | รับสมัครบุคลากร
202

ประกาศมหาวิทยาลัยเรื่องผลการสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภทวิชาการ

ประกาศวันและเวลาสอบสัมภาษณ์บุคลากรสายวิชาการ
28 มิ.ย. 64 | รับสมัครบุคลากร
280

ประกาศวันและเวลาสอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรสายวิชาการ
451

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างสายวิชาการ
306

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างสายปฏิบัติการวิชาชีพ
383

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรประเภทวิชาการ
465

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างประเภทวิชาการ
351

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภท วิชาการ

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียนเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างประเภทปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
349

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน เพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภท ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป