จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 23
หน่วยวิทยบริการ มจร วัดไร่ขิง เปิดรับสมัคร ตำแหน่ง อาจารย์ประจำและปฏิบัติการวิชาชีพ
17 ส.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
511

ส่วนหอสมุดกลาง มีความประสงค์รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ๒ อัตรา
15 พ.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
321

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ม.ในกำกับของรัฐ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรมหาวิทยาลัย
02 มี.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
356

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป จำนวน ๒ ตำแหน่ง
13 ธ.ค. 53 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
378

รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่งปฏิบัติการวิชาชิพและบริหารงานทั่วไป จำนวน ๔ อัตรา
06 ส.ค. 53 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
302

รับสมัครตำแหน่งอาจารย์ จำนวน ๑ อัตรา ส่วนงาน ภาควิชาภาษาต่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์
402

แต่งตั้งคณะกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากร
22 ก.ค. 53 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
343

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ ระดับปริญญาเอก
12 พ.ค. 53 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
632

10 พ.ค. 53 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
361

รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน เพื่อบรรจุเป็นอาจารย์ วิทยาเขตเชียงใหม่
720