ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศมหาวิทยาลัยฯ เรือง รับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป
28 ต.ค. 56 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
535

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบข้อเขียน วิทยาลัยสงฆ์ระยอง
    05 ม.ค. 63 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    270
  • ประกาศ วันและเวลาสอบสัมภาษณ์ลูกจ้าง(สายปฏิบัติการวิชาชีพทั่วไป) ครั้งที่ ๒/๒๕๖๑
    24 ต.ค. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    1565
  • เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นบุคลากร มหาวิทยาลัย ตำแหน่งบริหาร และตำแหน่งวิชาการ
    20 เม.ย. 61 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    2273
    08 ก.ย. 58 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    1250
  • ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นบุคลากรของมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง ปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป สังกัด สำนักงานพระสอนศีลธรรม จำนวน ๑๒ อั
    12 ก.พ. 57 | ข่าวรับสมัครบุคลากร
    1254