จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4718
คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้ง พระสุธีวีรบัณฑิต (โชว์ ทสฺสนีโย), ดร. เป็นรองศาสตราจารย์
เมื่อวานนี้ | ข่าวมหาวิทยาลัย
68

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย แต่งตั้ง ดร.ประสิทธิ์ พุทธศาสน์ศรัทธา เป็นผู้ช่วยศาสตราจารย์
เมื่อวานนี้ | ข่าวมหาวิทยาลัย
39

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เลื่อนกำหนดการพิธีประสาทปริญญาบัตร พ.ศ.๒๕๖๓
28 พ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
66

ขอเชิญอาจารย์เข้าร่วมประชุมสัมมนาเชิงปฎิบัติการการพัฒนาศักยภาพการสอนสำหรับคณาจารย์
12 พ.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
272

ผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บริจาคเงินเดือนเข้ากองทุนร่วมสู้วิกฤติ Covid-19 ป้องกันสถานการณ์การแพร่ระบาดใน มจร
521

651

ระบบสนับสนุนการเรียนที่บ้าน แนวทาง Learn from Home เครื่องมือจัดการเรียนการสอนออนไลน์ เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา VDO Conference Live Broadcast VDO on Demand

พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดี มจร บริจาคเงินเดือนเม.ย.เข้ากองทุนสู้ภัยโควิด1-19
882

พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย(มจร) บริจาคเงินเดือน บวกเงินตำแหน่งบริหาร และเงินวิชาการ เดือนเมษายน 2563 ดังนี้ -50 % บริจาคเข้าบัญชีกองทุน ศปค.19 มจร และ 50 % บริจาคเข้าบัญชีกองทุนสงเคราะห์วัดที่ จ.บุรีรัมย์

31 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
383

ภาควิชารัฐศาสตร์ ขอแสดงยินดีกับอาจารย์ภาควิชาทั้ง 3 ท่าน สื่บเนื่องมหาวิทยาลัยแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ "ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์"

26 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
515

พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดรายการพิเศษ เรื่อง "อธิการบดีพบประชาคม มจร: แนวทางการบริหารงานในสถานการณ์ปัจจุบัน" เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารงานด้านการจัดการศึกษาของประชาคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๓

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ๑ หลัง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๓ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
24 มี.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
304