จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4701
อธิการบดีปาฐกถาหน้าเมรุ อาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
45

อธิการบดี มจร กล่าวปาฐกถาหน้าเมรุ ในงานพระราชเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ แท่นแก้ว อายุ ๘๕ ปี ภรรยาท่านอาจารย์ ผศ.บุญมี แท่นแก้ว

รองอธิการบดี ร่วมอาลัย ในงานพระราชทานเพลิงศพอาจารย์อุดมลักษณ์ ภรรยาอาจารย์บุญมี แท่นแก้ว
25 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
29

พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (มจร) พร้อมผู้บริหาร มจร เป็นองค์พิจารณาผ้าบังสุกุล

ครุฏฐานียบูชา ครั้งที่ 17 มจร บูชาครู
19 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
131

เจริญวิปัสสนากัมมัฏฐาน เพื่อถวายเจ้าประคุณสมเด็จพระพุทธโฆษาจารย์ (ป.อ. ปยุตโต) เป็นครุฏฐานียบูชา

ขอเชิญร่วมงานมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
18 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
157

ขอเชิญร่วมงาน มูลนิธิมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครบรอบ ๕๖ ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิและถวายทุนการศึกษาแด่พระนิสิต ในวันอาทิตย์ที่ ๑๙ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคาร หอประชุม มวก.๔๘ พรรษา วังน้อย อยุธยา

"สุวิทย์"ชูมจร.-มมร.เป็นมหา'ลัยศูนย์กลางด้านศิลปะวิชาการ
09 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
112

ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
04 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
337

วันจันทร์ที่ ๖ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ร่วมต้อนรับ ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกรุทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะ เดินทางมาเยี่ยมชมมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อยุธยา

มจร เข้าพบท่านรองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน
03 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
196

เข้าพบท่านพระธรรมาจารย์ ดร. เหยียน เจี๋ย รองประธานฯ รักษาการประธานพุทธสมาคมจีน

มจร หารือเตรียมงานสัมมนา กับเจ้าอาวาสวัดหลินกวง จีน
03 ม.ค. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
133

พบปะหารืองานความร่วมมือกับ พระธรรมาจารย์ ฉาง จ้าง (Most Ven. Chang Zang)

บัณฑิตวิทยาลัย คณะพุทธศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์รับมอบครุภัณฑ์ทางการศึกษาจากมูลนิธิมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย
28 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
237

มจร จัดงานทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓
26 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
317

ขอเชิญบุคลากรทุกท่าน ร่วมงานทำบุญวันขึ้นปีใหม่ ในวันพุธที่ ๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มีการจับฉลากและลุ้นของรางวัลใหญ่จากผู้บริหารระดับสูงและมีการออกบูธซุ้มอาหารให้ร่วมรับประทานกันอย่างอบอุ่น