จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4701
09 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
120

ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพภัตตาหาร น้ำปานะ และปัจจัย ๔ แก่พระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิต ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒

มหาวิทยาลัยเวียตนามฉลอง 35 ปี และร่วม MOU กับ มจร
09 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
192

คณะ มจร รับอาราธนานิมนต์จากสภามหาวิทยาลัยเวียตนามให้ร่วมงานฉลองครบรอบตั้งมหาวิทยาลัยชาวพระพุทธศาสนาเวียตนาม ณ เมืองโฮจิมินท์ ประเทศเวียตนาม

มจร เลือกตั้ง คณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝ่ายสมาชิก ประจำปี ๒๕๖๓
03 ธ.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
67

เลือกตั้ง คณะกรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝ่ายสมาชิก ประจำปี ๒๕๖๓ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๕.๐๐ น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ ๑ ส่วนกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

63

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๒ นิสิตคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศูนย์พัฒนาศาสนาแคมป์สน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

27

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๒ นิสิตคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๓ - ๒๔ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ ศาลามรรค ๘ สวนเวฬุวัน(สวนไผ่) พุทธมณฑล จ.นครปฐม

267

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๒ นิสิตคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๖ - ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

มจร ร่วมงานพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมศักดิ์ สายหยุด อดีตรอง ผอ.ฝ่ายวิชาการ
24 พ.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
275

ร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ ดร.สมศักดิ์ สายหยุด (ท.ม.) อดีตรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์พุทธโสธร มจร

สัมมนาจัดทำแผนงบประมาณ 64-68 แนะแผนผลิตบัณฑิต 6 ภาษา
23 พ.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
240

การสัมมนาเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2564 - 2568 ณ ห้องประชุม มวก 48 พรรษา

มจร ร่วมอาลัย คุณแม่เข่ม โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ จ.วัดไทยพุทธถาวร อเมริกา
20 พ.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
201

ร่วมพิธีฌาปนกิจศพ คุณแม่เข่ม ภูขาว อายุ 93 ปี โยมมารดาพระครูวิทูรธรรมประกาศ (ถวิล) เจ้าอาวาสวัดไทยพุทธถาวร นิวยอร์ก USA

รอง กต. มจร มุทิตาผู้บริหาร ที่ได้รับโปรดแต่งตั้งสมณศักดิ์
19 พ.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
387

พระโสภณวชิราภรณ์ (ไสว) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร แสดงมุทิตาสักการะพระสงฆ์ที่ได้รับโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์พระครูสัญญาบัตร