จำนวนข่าวที่แสดง :
จำนวนข่าวทั้งหมด : 4662
‘คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มศว’ แนะ ‘มจร’ ตั้งศูนย์ตอบประเด็นฮอตกระทบต่อพุทธศาสนา ขณะที่ ‘อธิการบดี มจร’ มุ่งพัฒนาเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียวในปี 2563
17 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
307

งานครบรอบวันสถาปนา “๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ”
14 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
139

งานครบรอบวันสถาปนา ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ ระหว่างวันที่ ๑๒ - ๑๓ กันยายน ๒๕๖๒ ณ อาคารหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พระพรหมมงคล วิ.(หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล) มอบทุนจัดตั้งกองทุนพัฒนา มจร.
14 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
136

พระพรหมมงคล วิ.(หลวงปู่ทอง สิริมงฺคโล) วัดพระธาตศรีจอมทองวรวิหาร จ.เชียงใหม่ มอบทุนจัดตั้งกองทุนพัฒนามหาวิทยาลัย ในโอกาสครบรอบวันสถาปนา ๑๓๒ ปี มหาจุฬาฯ

สูจิบัตร ครบรอบวันสถาปนา ๑๓๒ ปีมหาจุฬาฯ
10 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
411

สารัตถธรรมจากชาดก : ทสบารมี พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร.
10 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
201

02 ก.ย. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
83

วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี จัดงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๒ เรื่อง “ฟื้นชีวิต คืนจิตวิญญาณทวารวดี” ในวันอาทิตย์ที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ อาคารปฏิบัติธรรมเฉลิมพระเกียรติ ๘๔ พรรษา มหาราชา วัดไร่ขิง พระอารามหลวง

พิธีเปิดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๔ (4 th MCU Contest)
30 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
43

สำนักงานพระสอนศีลธรรม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดงานมหกรรมส่งเสริมศีลธรรม และการประกวดกิจกรรมพัฒนาผู้เรียนด้านพระพุทธศาสนา ปีที่ ๔ (4 th MCU Contest) เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ระหว่างวันที่ ๒๙ - ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒

สถาบันภาษา ร่วมกับ หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต เปิดอบรมทักษะภาษาอังกฤษ ในหลักสูตร “ภาษาอังกฤษสำหรับนักกฏหมาย (English for Lawyer)”
29 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
354

สถาบันภาษา ร่วมกับ หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต ภาควิชานิติศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ เปิดอบรมทักษะภาษาอังกฤษ ในหลักสูตร “ภาษาอังกฤษสำหรับนักกฏหมาย (English for Lawyer)” มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างและพัฒนาพื้นฐานความรู้ภาษาอังกฤษสำหรับผู้เรียนด้านกฎหมาย พร้อมทั้งออกแบบกิจกรรมการสอนที่สร้างแรงจูงใจแก่ผู้เรียนในมิติใหม่ (New Innovative English Learning) โดยวิทยากรผู้เชียวชาญกิจกรรมการสอนภาษาอังกฤษ

มหาจุฬาฯ ขึ้นอันดับ 17 สู่มหาวิทยาลัยชั้นนำของไทย UniRank
26 ส.ค. 62 | ข่าวมหาวิทยาลัย
2910

มหาจุฬาฯ พัฒนาก้าวกระโดด อันดับที่ 17 ของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของไทยปี 2019 โดย UniRank