ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ อวยพรปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัย
11 ม.ค. 67 | ข่าวมหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 09.45 น.

ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่  ภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์

นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญมี  พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์

ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ถวายสักการะเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567 แด่

พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร. คณบดีคณะครุศาสตร์

และในการนี้พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ป.ธ.๙,ดร.

เมตตามอบคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่ง หัวหน้าภาควิชาหลักสูตรและการสอน แก่ ดร.วีระพงษ์ แพงคำฮัก

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 09.30 น.

พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ป.ธ.๙,ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแพร่

และในการนี้พระมหาชำนาญ มหาชาโน,ป.ธ.๙,ดร.  เมตตามอบคำสั่งแต่งตั้งตำแหน่ง

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 13.30 น.

เข้าอวยพรปีใหม่และขอพรจากผู้บริหารเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567  แด่

รศ.ดร.สุรพล  สุยะพรม  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 13.09 น.

ถวายสักการะและขอพรเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567 แด่

พระราชวัชรสารบัณฑิต,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 13.20 น.

พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 เวลา 12.29 น.

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 10.30 น.

รศ.ดร.สมศักดิ์ บูญปู่  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทรัพย์สิน

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 14.50 น.

รศ.ดร.สมชัย ศรีนอก  ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิต สาขาวิชาการสอนสังคมศึกษา

วันอังคารที่ 9 มกราคม 2567  เวลา 15.30 น.

เข้าอวยพรเนื่องในเทศกาลวันขึ้นปีใหม่ 2567  แด่

พระมหาฉัตรชัย ธมฺมวรเมธี,ดร. เลขานุการสำนักงานคณบดีคณะครุศาสตร์