ข่าวประชาสัมพันธ์
ห้องสอบวัดผลการศึกษา​ออนไลน์ มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬาลงกรณ​ราช​วิทยาลัย​ รายวิชาข้อสอบกลาง 1/2563
16 ก.ย. 63 | ข่าวมหาวิทยาลัย
10127
รายละเอียด​ห้องสอบวัดผลการศึกษา​ออนไลน์
รายวิชาข้อสอบกลาง 1/2563 ดังนี้
วันที่ 16 กันยนยน 2563 เวลา 08.00 น.เปิดทดสอบระบบสอบออนไลน์ ถึงวันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 23.00 น.
Server No.1
วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย
วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ
วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี
วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวารวดี
วิทยาลัยสงฆ์พ่อขุนผาเมือง เพชรบูรณ์
วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด
วิทยาลัยสงฆ์ชัยภูมิ
วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร
วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณศรีสุวรรณภูมิ
Server No.5
exam5.mcu.ac.th
วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี
วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม
วิทยาลัยสงฆ์ระยอง
วิทยาลัยสงฆ์อุทัยธานี
วิทยาลัยสงฆ์เพชรบุรี
ห้องเรียนจังหวัดกาญจนบุรี
หน่วยวิทยบริการจังหวัดสงขลา
หน่วยวิทยบริการจังหวัดชลบุรี
หน่วยวิทยบริการจังหวัดจันทบุรี
หน่วยวิทยบริการจังหวัดกำแพงเพชร
หน่วยวิทยบริการจังหวัดตาก
หน่วยวิทยบริการจังหวัดอุตรดิตถ์